Glycol distearate là gì

     

phương pháp hóa học: C38H74O4Độ hòa tan: phần nhiều không tung trong nước, tan trong cồn, acetone cùng ethyl etherEthylene Glycol Distearate (EGDS) là một hợp chất hóa học được sử dụng như một chất làm mềm trong mỹ phẩm và các sản phẩm tiêu dùng khác. Nó cũng hoàn toàn có thể được áp dụng như một hóa học nhũ hóa tạo thành vân nhũ, hóa học hoạt động bề mặt lý tưởng trong phần lớn các sản phẩm chăm lo da với tóc.

Số lượng:


Nếu bạn là 1 chuyên giavề mỹ phẩm, chắc hẳn rằng không còn lạ lẫm gì với cái brand name EGDS - Ethylene Glycol Distearate. Đây được xem như là một trong số những nguyên liệu chính của ngành công nghiệp cấp dưỡng mỹ phẩm hiện nay. Vậy nguồn nguyên liệu này có điểm sáng gì, hãy cùng shop chúng tôi tìm phát âm ngay bây chừ nhé!

1. Những ưu điểm nổi nhảy củahoạt chất EGDS - Ethylene Glycol DistearateTheo những ra mắt mới tốt nhất của giới chuyên gia về nguyên vật liệu mỹ phẩm, EGDS- Ethylene Glycol Distearate được nhận xét là một trong những hợp chất hóa học đặc biệt nhất hiện tại nay.Theo tính chất hóa học, EGDS - Ethylene Glycol Distearate phần nhiều không thể kết hợp trong nước. Tuy nhiên, lúc tiếp xúc với cồn này lại tan một biện pháp khá dễ dàng dàng.

Bạn đang xem: Glycol distearate là gì



Xem thêm: Cách Cài Bài Hát Làm Nhạc Chuông Cho Samsung

Đây đó là một trong những ưu điểm nổi nhảy nhất khiến các nhà chế tạo mỹ phẩm luôn ưu ái gạn lọc và tin dùng nguyên vật liệu này.

*

2. Chức năng chủ yếu của EGDS - Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩmCũng như những nguồn vật liệu khác của ngành công nghiệp mỹ phẩm, EGDS - Ethylene Glycol Distearate cũng khá được sử dụng đa phần trong việc tạo thành các chữ tín mỹ phẩmnổi tiếng trên cụ giới.Khi đến EGDS - Ethylene Glycol Distearate vào mỹ phẩm, nó đã có chức năng làm mềm trong mỹ phẩm cũng tương tự một số sản phẩm khác. Ko kể ra, hợp hóa học này còn khiến cho mỹ phẩm vận động bên ngoài bề mặt của phần nhiều các sản phẩm quan tâm da và tóc hiện tại nay.Chính bởi lý do đặc biệt trên cơ mà EGDS - Ethylene Glycol Distearate còn thường xuyên được thực hiện như một nguyên liệu chế tác vân nhũ và làchất hoạt động bề mặt lý tưởng mang lại ngành thêm vào công nghiệp mỹ phẩm.

Xem thêm: Mã Morse Code Là Gì - Cách Để Học Mã Morse

*

3.Một số sệt tínhEGDS - Ethylene Glycol Distearate lúc được điều chế với mỹ phẩm, nó rất an ninh và không còn gây ra hiện tượng kỳ lạ kích ứng hoặc làm cho dị ứng với da hoặc tóc.Nguyên liệu này nên làm sử dụng với hàm lượng lý lẽ từ 0,5 – 2%. Đây là ngưỡng sử dụng chuẩn chỉnh nhất để đảm bảo bình an cho đa số làn da. Trong quá trình bảo vệ nguyên liệu này, chúng ta cần chăm chú tới sức nóng độ. Vày khi tiếp xúc với ánh sáng từ 60 – 63 độ EGDS- Ethylene Glycol Distearate sẽ nhanh lẹ nóng chảy. Lúc nóng chảy, nó sẽ gây ra một số bất lợi cho quy trình sử dụng của khách hàng hàng.